BÀI VIẾT

Hướng dẫn đổi thẻ cào thành thẻ Garena

06/07/2021 | Danh mục : Hướng dẫn

Thay vì phải mất thời gian, công sức tìm mua thẻ Garena tại các cửa hàng, quán net thì nay chỉ cần một vài thao tác đơn giản bạn đã sở hữu thẻ garena với mệnh giá như ý muốn bằng cách đổi thẻ Garena từ thẻ cào. Hôm nay, hãy cùng muathezing.com khám phá cách đổi thẻ Zing từ thẻ cào nhé.

Hướng dẫn đổi thẻ cào sang thẻ Garena đơn giản tại website muathezing.com

Cách đổi thẻ Viettel sang Garena

Để mua thẻ Garena bằng thẻ cào Viettel tại trang web muathezing.com các bạn làm theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản website

Bạn có thể sử dụng tài khoản facebook hoặc đăng ký tài khoản mới với những thông tin cực kỳ đơn giản.

đăng ký tài khoản

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

Tại đây bạn chọn mục "Nạp tiền", chọn thẻ Viettel sau đó chọn mệnh giá, điền thông tin thẻ và mã bảo vệ rồi click "NẠP THẺ". Chờ 1-3p hệ thống sẽ tự động xử lý và cộng tiền vào tài khoản của bạn.

đổi thẻ viettel lấy thẻ garena

Khi nạp thành công thì hệ thống sẽ thông báo và bạn có thể dùng số tiền đó để mua thẻ Garena hoặc bất kỳ loại thẻ nào khác như: FunCard, Scoin, Soha, Carot, Gosu, Vcoin, Appota. Thậm chí là mua thẻ điện thoại các nhà mạng khác như Vinaphone, Mobifone nếu bạn có lỡ mua nhầm thẻ.

Bước 3: Đổi thẻ Garena

Khi có tiền trong tài khoản rồi thì bạn quay lại trang chủ, chọn thẻ Garena, số lượng thẻ, mệnh giá sau đó thanh toán là được.

đổi thẻ garena từ thẻ cào

Thẻ cào đã mua sẽ xuất hiện ở trong lịch sử giao dịch phần thẻ cào đã mua.

thông tin thẻ cào đã mua

Video hướng dẫn mua thẻ - đổi thẻ tại website:

Mua thẻ Garena thật đơn giản và dễ dàng phải không nào ? Còn chần chừ gì nữa mà không đổi thẻ Garena bằng cách đổi card ngay tại đây

đổi thẻ garena bằng thẻ cào

Cách đổi thẻ Vinaphone, Mobifone, Vietnammobile sang Garena

Tương tự như cách đổi thẻ Viettel sang Garena các bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi thẻ này với các nhà mạng khác như: Vina, Mobi hay Vietnamobile để đổi sang thẻ Garena một cách đơn giản, dễ dàng tại web: muathezing.com. Các bạn thực hiện các bước như trên, chỉ khác ở bước 2 là chọn loại thẻ theo loại thẻ mà bạn đang sở hữu.

Và cũng giống như đổi thẻ Viettel sang Garena, đối với các loại thẻ khác chúng tôi vẫn nhận tất cả các mệnh giá thẻ từ 10k đến 1 triệu đồng và không giới hạn số lần nạp.

Đặc biệt với thẻ Vietnamobile, chúng tôi thu mua lại với giá bằng 70% giá trị thẻ nạp, cao hơn so với các trang khác chỉ 60-65% giá trị thẻ nạp.

đổi thẻ garena bằng thẻ cào

Cách đổi thẻ Vcoin, thẻ Gate, thẻ Zing sang thẻ Garena

Cách đổi thẻ Gate sang thẻ Garena

Bước 1: Đăng nhập theo đường link sau: muathezing.com

Sử dụng facebook hoặc tạo tài khoản mới để đăng nhập vào website.

đăng ký tài khoản

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Chọn mục “Nạp tiền”, " Nạp thẻ cào". Chọn thẻ Gate. Nhập mệnh giá thẻ, mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ. Lưu ý: Nạp thẻ sai mệnh giá mất 100% giá trị thẻ.

đổi thẻ gate lấy thẻ garena

Bước 3: Đổi thẻ Garena

Sau khi cộng tiền vào tài khoản thành công, quay lại “Trang chủ" để tiến hành quá trình đổi thẻ Gate sang thẻ Garena.

Chọn thẻ Garena, mệnh giá, số lượng thẻ muốn mua rồi nhấn thanh toán.

đổi thẻ garena từ thẻ cào

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ đã mua

Mua thẻ thành công, vào mục lịch sử giao dịch phần thẻ cào đã mua.

thông tin thẻ cào đã mua

Đổi thẻ Garena giá rẻ ngay tại đây.

đổi thẻ garena bằng thẻ cào

Cách đổi thẻ Garena từ thẻ Zing, Vcoin

Đối với các thẻ Vcoin, Zing chúng ta sẽ thực hiện một cách hoàn toàn tương tự như việc đổi thẻ Gate sang thẻ Garena. Chỉ khác ở bước 2 là chọn loại thẻ theo loại thẻ mà bạn đang sở hữu.

Đặc biệt với đổi thẻ Vcoin sang thẻ Garena chúng tôi sẽ thu mua lại với giá 70% giá trị thẻ nạp, cao hơn so với các trang khác chỉ 60-65% giá trị thẻ nạp.

Truy cập ngay để thực hiện đổi thẻ.

đổi thẻ garena bằng thẻ cào

Đánh giá về hình thức đổi thẻ Garena từ thẻ cào

Mua thẻ Garena bằng cách đổi thẻ cào cũng có những ưu nhược điểm nhất định. Cùng tìm hiểu ưu nhược điểm cách mua này nhé.

Ưu điểm khi mua thẻ Garena bằng đổi thẻ cào

Việc đổi thẻ Garena từ thẻ điện thoại giúp các gamer giải quyết khó khăn khi tài khoản game đang dần cạn kiệt. Cách đổi thẻ Garena từ thẻ game khác giúp các game thủ giải quyết được vấn đề tồn đọng của những thẻ game mà bạn không còn dùng đến. Đây là hình thức nạp thẻ game đơn giản, không cần sử dụng đến thẻ ngân hàng hay ví điện tử nên rất phù hợp với mọi game thủ trẻ hoặc đang sống ở vùng sâu, vùng xa.

đổi thẻ cào lấy thẻ garena

Nhược điểm khi đổi thẻ cào lấy thẻ Garena

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội trên, thì cách đổi thẻ Garena từ thẻ cào cũng sẽ đem đến những bất cập như:

- Khi thực hiện nạp thẻ, bạn cần phải nhập chính xác các thông tin như: loại thẻ, mệnh giá, số seri, mã số thẻ để tránh bị mất tiền oan.

- Quá trình đổi thẻ Garena từ thẻ cào sẽ khiến bạn bị mất một khoản chiết khấu, tuỳ thuộc vào đơn vị thẻ và mệnh giá quy đổi. Do đó, bạn cần chọn những địa chỉ website thu mua thẻ cào với mức chiết khấu ưu đãi nhất thị trường hiện nay. 

Trên các diễn đàn game hiện nay, có một website được nhiều streamer, youtuber nổi tiếng review, đó chính là website muathezing.com. Đây là một trong những website uy tín, chất lượng. Bạn dễ dàng đổi thẻ trong thời gian nhanh nhất và nhận được chiết khấu đổi thẻ thấp nhất với mức giá ưu đãi nhất thị trường.

Đổi thẻ Garena giá rẻ ngay tại đây.

đổi thẻ garena bằng thẻ cào

Vì sao nên đổi thẻ Garena tại muathezing.com

đổi thẻ cào mua thẻ garena

Bạn nên đổi thẻ Garena từ thẻ cào tại website muathezing.com vì:

  • Mua thẻ game tại đây sẽ nhận được rất nhiều lợi ích hơn so với cách mua truyền thống, bạn sẽ nhận được thẻ Garena với mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn, lên tới 5% cho mỗi giao dịch.

  • Giao dịch tại đây bạn không cần phải lo lắng về vấn đề hết thẻ hay không mua được thẻ với mệnh giá theo nhu cầu của mình. Tại đây luôn được bổ sung liên tục với tất cả các mệnh giá từ mệnh giá nhỏ đến mệnh giá lớn như: Garena 20.000 đồng, Garena 50.000 đồng,... Garena 200.000 đồng, Garena 500.000 đồng. Bạn có thể mua nhiều mã thẻ cùng một lúc và thoải mái chọn những mệnh giá mà mình cần.

  • Đội ngũ tư vấn thân thiện, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/24.

  • Hơn nữa, bạn cũng có thể mua thẻ game online đến từ các nhà phát hành khác như: FunCard, Gate, Scoin, Soha, Zing, Carot, Appota, Vcoin, Gosu và card điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone,... 

  • Khi thực hiện các giao dịch tại muathezing.com, bạn chỉ mất từ 3-5s là đã có thể mua được thẻ game bất kỳ lúc nào. Không những thế, bạn có thể đăng nhập bằng bất kỳ thiết bị di động nào chỉ cần có kết nối internet.

Tại muathezing.com, bạn có thể thực hiện nạp sò với những hình thức thanh toán đa dạng như: đổi thẻ game bằng thẻ cào điện thoại, cách mua thẻ game bằng ví điện tử - ATM, nạp thẻ Garena từ thẻ game khác 

Video hướng dẫn mua thẻ - đổi thẻ tại website:

Với những ưu điểm nổi bật trên, chắc hẳn ai ai trong chúng ta cũng sẽ lựa chọn giao dịch nạp Sò tại muathezing.com phải không? Truy cập ngay để thực hiện các giao dịch.

đổi thẻ garena bằng thẻ cào

muathezing.com - Website bán thẻ Zing giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và tự động | Đổi thẻ chiết khấu cao

>>> Xem Thêm:

Mua thẻ zing giá rẻ ở đâu?

Hướng Dẫn Mua thẻ Zing Bằng ATM

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào lấy thẻ zing