BÀI VIẾT

TỐC CHIẾN: SỰ TRỞ LẠI CỦA GALIO - VỊ TƯỚNG PHÁP SƯ THỐNG TRỊ ĐƯỜNG GIỮA

03/04/2021 | Danh mục : Tin Tức

Galio là vị tướng chơi theo thiên hướng Pháp Sư – Đỡ Đòn và bạn có thể sử dụng con bài này ở cả vị trí đường Baron lẫn đường giữa. Bộ kỹ năng của Galio cho phép người chơi tạo ra những tình huống gank trên phạm vi rộng và mở ra các pha giao tranh tổng cho cả đội mà không phải mất quá nhiều máu.

Galio còn có thể khiêu khích đối thủ trong và buộc chúng phải tấn công hắn, từ đó tạo tiền đề cho cả đội có thể tiếp cận giao tranh dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Galio sao cho thật hiệu quả trong Tốc Chiến.

Điểm mạnh và điểm yếu

Điểm mạnh

 • Có khả năng tiếp cận mục tiêu tốt
 • Là vị tướng quấy phá giao tranh tốt
 • Lối chơi đa dạng, dễ biến hóa
 • Là lựa chọn Pháp sư tương đối cứng cáp ở khu vực đường giữa

Điểm yếu

 • Cần phải tiếp cận kẻ địch để có thể gây được sát thương
 • Gặp khó ở giai đoạn đi đường
 • Thời gian hồi chiêu ở giai đoạn đầu game tương đối lâu
 • Khó để bắt kịp cấp độ khi bị thọt từ đầu

Bộ kỹ năng

Galio là vị tướng phụ thuộc nhiều vào khả năng tiếp cận đối phương để có thể gây ra tác động lên đội hình địch. Galio có thể tỏa sáng khi có được sự hỗ trợ từ những người đồng đội của mình bởi một khi đã lao vào thì Galio gần như không thể quay lại. Galio rất cần sự yểm trợ của những người đồng đội hoặc trong đội hình của bạn cần có thêm những vị tướng mở giao tranh khác để Galio có thể tận dụng chiêu cuối của mình.

 

Trang bị và Bảng ngọc phù hợp cho Galio

Galio là vị tướng Pháp sư chơi theo thiên hướng chống chịu vậy nên rất cần những món trang bị vừa bổ sung lượng SMPT vừa cho hắn lượng chỉ số chống chịu cần thiết. Khởi đầu từ sớm với món trang bị Trượng Trường Sinh sẽ giúp Galio có thể tích được những điểm cộng dồn tăng máu. Ngoài ra, trang bị này còn giúp bạn hồi phục lại một chút lượng máu khi sử dụng kỹ năng và rất có ích trong các tình huống trao đổi với đối phương.

Giày Phàm Ăn sẽ cho bạn khả năng hồi phục dựa trên lượng sát thương gây ra, bạn có thể nâng cấp lên phù phép Ngưng Đọng để đảm bảo an toàn cho bản thân trong các tình huống lao vào. Tiếp tục lên cho mình Ngọc Vô Cực để bổ sung thêm khả năng chí mạng khi gây sát thương bằng các kỹ năng.

Quỷ Thư Morello cũng là một lựa chọn tốt khi bạn phải đối đầu với những đội hình có nhiều vị tướng có khả năng hồi phục. Cuối cùng, bạn có thể lên Mũ Phù Thủy Rabadon để gia tăng lượng SMPT và Trượng Hư Vô để có thêm lượng xuyên kháng phép cần thiết.

Mẹo chơi Galio

 • Với khả năng dọn lính nhanh của mình, Galio khá phù hợp với vai trò Pháp Sư đường giữa và người chơi có thể di chuyển sang hai bên cánh để hỗ trợ các đồng đội.
 • Galio cũng là bị tướng rất phù hợp với lối chơi bị động và thường lùi sâu trong phần trụ của mình. Nếu có được sự hỗ trợ từ người đi rừng, Galio hoàn toàn có thể tạo ra những pha phản công bất ngờ và trừng phạt những kẻ địch chủ quan.
 • Khi người chơi đã có đủ những món trang bị phù hợp, lượng sát thương của Galio là vô cùng lớn. Khi kết hợp cùng khả năng lao vào giao tranh mạnh mẽ bởi kỹ năng Siêu Hùng Giáng Thế, Galio có thể gây được hàng tấn sát thương trên diện rộng trong tình huống giao tranh.

Nguồn: oneesport

Tham Gia Group Thảo Luận , Chém gió, Tìm Người DualRank Tại Bộ Tộc Liên Minh Tốc Chiến 

Tìm Một Nửa Của Mình Cùng Chơi Game Trong Hội Con Gái Chơi Liên Minh Tốc Chiến 

muathezing.com - Website bán thẻ Zing giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và tự động | Đổi thẻ chiết khấu cao

Xem Thêm :

Mua thẻ zing giá rẻ ở đâu ?

Hướng Dẫn Mua thẻ Zing Bằng ATM

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào lấy thẻ zing