BÀI VIẾT

Tốc Chiến: Những vị tướng có thể tạo ra màn 1v5 ngoạn mục

24/01/2021 | Danh mục : Tin Tức

Bạn hoàn toàn có thể “cân cả bản đồ” khi cầm những vị tướng này.

Leo rank Tốc Chiến một mình có thể khiến bạn nản lòng đặc biệt là ở những bậc xếp hạng thấp. May mắn thay, một số vị tướng được tạo ra với sức mạnh phi thường, có khả năng solo và gánh cả trận đấu. Năm vị tướng dưới đây đủ sức làm điều đó nhờ sát thương và bộ chiêu thức đa dụng.

Yasuo

“Quốc tướng” Việt Nam có độ cơ động cao, chiêu 3 cho phép Yasuo chủ động kiểm soát thế lính đồng thời gây sức ép lên kẻ địch đi cùng đường. Nội tại gấp đôi tỷ lệ chí mạng cho phép người chơi sớm đạt 100% mà không cần phụ thuộc nhiều vào trang bị. Với chiêu 2, bạn có thể cản phần lớn kỹ năng định hướng, tự mình hút bớt chiêu thức trước khi lao vào giao tranh. Chiêu cuối “Trăn Trối” giúp Yasuo giữ chân và kết liễu mục tiêu trên không, kỹ năng này là màn kết hoàn hảo hoặc khởi động cho những pha 1v5.

Jax

Jax là một trong những vị tướng linh hoạt nhất Tốc Chiến. Bạn có thể vừa lên trang bị tốc đánh cho Jax, vừa bổ sung thêm đồ chống chịu khiến kẻ địch khó đối phó. Giống như Yasuo, vị tướng này cũng rất cơ động, có thể lao tới hoặc lui về và né sát thương trong 2 giây. Chiêu cuối là công cụ đặc biệt quan trọng giúp Jax quấy phá giao tranh, sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn dùng chiêu 3 làm choáng được nhiều kẻ địch.

Nasus

Vừa chống chịu tốt, vừa gây ra hàng tấn sát thương là Nasus. Chiêu 1 của hắn có thể cộng dồn vô hạn sát thương nếu bạn dùng nó kết liễu tướng, lính hoặc quái rừng. Lên đồ chống chịu cùng Tam Hợp Kiếm là cách Nasus tung hoành trong giao tranh. Mỗi lần hắn bật chiêu cuối, kẻ địch sẽ khó lòng hạ gục, chưa kể nội tại giúp Nasus hồi máu liên tục.

Ezreal

Ezreal là tướng xạ thủ có độ cơ động cao nhất Tốc Chiến thời điểm này. Tuy không có kỹ năng giữ chân như ba vị tướng trên nhưng Ezreal thừa sức rút lui hoặc truy đuổi kẻ địch nhờ chiêu 3. Người chơi có thể tự mình nhảy qua tường lấy đó làm điểm cover thay vì dựa vào dàn chống chịu bảo kê. Bất kỳ kẻ địch nào có ý đồ lao theo đều sẽ bị Ezreal thả diều tới chết với bộ kỹ năng cấu rỉa khó chịu.

Zed

Zed là một trong những sát thủ phổ biến nhất Tốc Chiến dù bộ kỹ năng có độ khó rất cao. Chiêu 2 cho phép hắn tiếp cận hoặc rút lui nhanh chóng, kết hợp hoàn hảo với hiệu ứng chiêu cuối. Bạn có thể 1v5 bằng Zed nếu ra vào giao tranh và chọn mục tiêu hợp lý. Triệt hạ sớm các nguồn sát thương chủ lực giúp Zed thoải mái tấn công các vị trí còn lại và không còn lo việc bị hạ gục sớm.

Về lý thuyết, hầu hết các tướng đều có thể 1v5 thành công nhưng tỷ lệ sẽ không cao bằng 5 lựa chọn kể trên. Ngoài lượng sát thương, vị tướng bạn chọn phải cơ động hoặc có khả năng chống chịu đủ lớn để sống sót sau mỗi pha giao tranh dài.

Nguồn : Oneesport

 

Tham Gia Group Thảo Luận , Chém gió, Tìm Người DualRank Tại Bộ Tộc Liên Minh Tốc Chiến 

Tìm Một Nửa Của Mình Cùng Chơi Game Trong Hội Con Gái Chơi Liên Minh Tốc Chiến 

 

mua thẻ zing, đổi thẻ zing

muathezing.com - Website bán thẻ Zing giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và tự động | Đổi thẻ chiết khấu cao

Xem Thêm :

Mua thẻ zing giá rẻ ở đâu ?

Hướng dẫn mua thẻ Zing bằng ATM - Ví điện tử

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào lấy thẻ zing