BÀI VIẾT

Tốc Chiến: Khuấy đảo khu vực đường dưới với Ái Nữ Hư Không – Kai’sa

02/02/2021 | Danh mục : Tin Tức

Nếu bạn là một người chơi ưa thích sự đột phá trong lối chơi ở khu vực đường dưới, Kai’sa là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua ở vị trí này.        

Kai’sa ở những phiên bản hiện tại đang nổi lên là một trong số những xạ thủ được nhiều người chơi lựa chọn với lượng sát thương đột biến mà cô nàng có thể gây ra trong các pha giao tranh. Kai’sa là vị tướng xạ thủ có độ cơ động cao và gây lượng sát thương phép lớn trong các tình huống giao tranh.

Về trình tự nâng chiêu, bạn nên nâng tối đa chiêu 1 – Cơn Mưa Icathia đầu tiên để gia tăng khả năng đẩy lính ở giai đoạn đầu trận. Tiếp theo, hãy nâng tối đa chiêu 3 – Tích Tụ Năng Lượng và cuối cùng là chiêu 2 – Tia Truy Kích. Riêng chiêu cuối nâng đúng cấp độ.

Khi chơi Kai’sa, hãy lên Kiếm Manamune làm món trang bị đầu tiên, món đồ này sẽ giúp gia tăng sức mạnh cho cô nàng ở giai đoạn về sau của trận đấu và bổ sung lượng năng lượng mà Kai’sa cần. Với món trang bị thứ hai, bạn có thể lên Giày Phàm Ăn sau đó lựa chọn phù phép Đồng Hồ Cát nếu bạn đang có lợi thế từ sớm.

Nếu bạn muốn chơi theo lối cấu rỉa, hãy lựa chọn lối lên đồ gia tăng SMPT với Mũ Phù Thủy Rabadon cùng với Nanh Nashor. Nếu bạn ưa thích lối chơi chí mạng theo kiểu truyền thống, các trang bị như Vô Cực Kiếm cùng với Ma Vũ Song Kiếm là những món đồ mà bạn có thể lên.

Cuối cùng, bạn có thể lựa chọn Giáp Thiên Thần để bảo đảm khả năng sống sót của mình ở giai đoạn cuối trận. Về bảng ngọc, người chơi Kai’sa nên lựa chọn điểm chính là Chinh Phục, sau đó lần lượt lựa chọn các điểm Cuồng Phong Tích Tụ, Lữ Khách Tinh Linh và Dải Băng Năng Lượng.

Khi chơi Kai’sa, hãy cố gắng kích hoạt đòn bắn nội tại bởi lượng sát thương kích nổ từ nội tại là vô cùng lớn. Tùy vào số lượng ấn kích hoạt trên người của đối thủ, bạn có thể lựa chọn sử dụng chiêu cuối và lao vào tuyến sau của đội hình địch để kết liễu đối phương một cách chính xác nhất.

Chiêu 2 – Tia Truy Kích có tầm sử dụng tương đối xa vậy nên bạn có thể sử dụng chiêu thức này để cấu rỉa đội hình địch hoặc thực hiện những tình huống check bụi từ khoảng cách xa. Hãy tận dụng tối đa đòn đánh thường và sử dụng chiêu 1 trong những tình huống trao đổi chiêu thức với đối phương.

Chiêu 3 – Tích Tụ Năng Lượng có thể được sử dụng để áp sát đối phương hoặc rút khỏi những tình huống nguy cấp khi bị đối phương tiếp cận. Trong giao tranh tổng, hãy lưu ý giữ vị trí để gây được lượng sát thương tối đa trong các pha giao tranh. Với chiêu cuối, hãy lưu ý sử dụng thật đúng lúc để tiếp cận các mục tiêu yếu máu và khiến chúng bất ngờ.

Nguồn : Oneesport

 

Tham Gia Group Thảo Luận , Chém gió, Tìm Người DualRank Tại Bộ Tộc Liên Minh Tốc Chiến 

Tìm Một Nửa Của Mình Cùng Chơi Game Trong Hội Con Gái Chơi Liên Minh Tốc Chiến 

 

mua thẻ zing, đổi thẻ zing

muathezing.com - Website bán thẻ Zing giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và tự động | Đổi thẻ chiết khấu cao

Xem Thêm :

Mua thẻ zing giá rẻ ở đâu ?

Hướng dẫn mua thẻ Zing bằng ATM - Ví điện tử

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào lấy thẻ zing