BÀI VIẾT

Tốc Chiến: Giải đấu mùa hè 2021 chính thức có ngày khởi động

09/03/2021 | Danh mục : Tin Tức

Mới đây, Riot Games đã công bố chính thức ngày khởi động giải đấu mùa hè 2021 của bộ môn Tốc Chiến. Bắt đầu từ ngày 03/04, giải đấu dự kiến sẽ kéo dài 8 tuần trong đó 5 tuần đầu sẽ là giai đoạn Tiền mùa giải! Năm nay, giải đấu lấy tên là Icon Series SEA, đây hứa hẹn sẽ là giải đấu hấp dẫn, mới lạ và cũng chính là giải đấu đầu tiên được Riot Games hợp tác sản xuất cùng các đối tác khu vực.

                     

Năm nay, giải đấu có sự góp mặt của 7 quốc gia tại Đông Nam Á bao gồm: Philippines, Việt Nam, Thái Lan, Đài Bắc Trung Hoa, Malaysia, Indonesia và Singapore. Tiếp nối giải đấu khu vực Tiền Mùa Giải, các đội tuyển hàng đầu sẽ cạnh tranh với nhau trong 2 tháng để tìm ra những đội chiến thắng tham dự giải Siêu Cúp Mùa Hè. Chắc chắn đây không chỉ là cơ hội to lớn để khẳng định vị thế và tên tuổi của người chơi mà giải đấu cũng gián tiếp khẳng định vị thế của Tốc Chiến so với các game MOBA trên toàn cầu.

             

Vô địch Tiền Mùa Giải, RSG chắc chắn sẽ là một trong những cái tên đáng gờm cạnh tranh chiếc vé tới giải đấu liên khu vực của Siêu Cúp Mùa Hè.

Cụ thể, lịch trình chi tiết về thông tin giải đấu, ngày bắt đầu và các kênh theo dõi tại Việt Nam (VNG) như sau:

. Ngày bắt đầu đăng ký: 15/03

. Ngày bắt đầu vòng loại: 03/04

. Phát sóng bằng tiếng Việt

. Nơi theo dõi giải đấu: Youtube, Facebook, TikTok

Giải đấu Tiền mùa giải vừa qua diễn ra trong ba ngày  đã ghi danh nhà vô địch đầu tiên của Tốc Chiến Việt Nam là RSG sau một trận đấu được đánh giá là chất lượng về mặt chuyên môn. Tuy lượng người xem không thể nói là quá đông song nên nhớ đây vẫn chỉ là một giải đấu tiền mùa giải lại còn là lần đầu tiên được tổ chức. Hy vọng trong tương lai, hệ thống giải đấu Tốc Chiến sẽ được tổ chức quy mô và chuyên nghiệp hơn.

Nguồn : GameK

Tham Gia Group Thảo Luận , Chém gió, Tìm Người DualRank Tại Bộ Tộc Liên Minh Tốc Chiến 

Tìm Một Nửa Của Mình Cùng Chơi Game Trong Hội Con Gái Chơi Liên Minh Tốc Chiến 

muathezing.com - Website bán thẻ Zing giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và tự động | Đổi thẻ chiết khấu cao

Xem Thêm :

Mua thẻ zing giá rẻ ở đâu ?

Hướng Dẫn Mua thẻ Zing Bằng ATM

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào lấy thẻ zing