Bài Viết

Tốc Chiến: Đáng tiếc khi 2 tên tuổi lớn SGP và SBTC bị loại tại Icon Series Mùa Hè

08/10/2022 09:39:00

Vòng loại Icon Series Mùa Hè 2021 khu vực Việt Nam đã đi được một nửa chặng đường với những diễn biến đầy bất ngờ.

Hai trong số những đội tuyển nổi bật nhất Việt Nam là Saigon Phantom và SBTC Esports đã phải dừng cuộc chơi sau khi thất bại trong các trận chung kết. SGP nằm ở bảng A với hành trình được coi là nhẹ gánh, nhưng họ lại bất ngờ để thua trận đấu cuối trước DRK Esports. Chính SGP đã đẩy DRK xuống nhánh thua bằng chiến thắng 2-1 nhưng không thể tái lập thành tích và đánh mất tấm vé tham dự vòng chung kết.

Ở bảng B, SBTC cũng có một hành trình thuận lợi, họ đánh bại đối thủ trực tiếp là GameHome ngay vòng 2 và băng băng tiến về đích. Không may cho SBTC khi họ phải đối mặt với GameHome một lần nữa trong trận chung kết. GameHome Esports với đầu tàu là đường giữa Chanh Già và người đi rừng Knight dễ dàng khuất phục SBTC chỉ sau hai ván đấu.

Với kết quả này, DRK Esports và GameHome là hai đội tuyển đầu tiên vượt qua vòng loại Icon Series Mùa Hè. Họ đã chính thức có mặt tại vòng chung kết cùng với RSG, Team Flash, Divine Esports,… và nhiều đội tuyển nổi bật khác. 

Vòng loại khu vực Việt Nam sẽ tiếp tục vào ngày 10/4 với sự tham gia của 24 đội tuyển chia đều thành hai bảng. Hai đội tuyển giành chiến thắng trong trận chung kết bảng sẽ nối bước DRK và GameHome tham dự Icon Series Mùa Hè.

Nguồn: oneesport

Tham Gia Group Thảo Luận , Chém gió, Tìm Người DualRank Tại Bộ Tộc Liên Minh Tốc Chiến 

Tìm Một Nửa Của Mình Cùng Chơi Game Trong Hội Con Gái Chơi Liên Minh Tốc Chiến 

muathezing.com - Website bán thẻ Zing giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và tự động | Đổi thẻ chiết khấu cao

Xem Thêm :

Mua thẻ zing giá rẻ ở đâu ?

Hướng Dẫn Mua thẻ Zing Bằng ATM

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào lấy thẻ zing