BÀI VIẾT

Tốc Chiến có thể sẽ sớm ra mắt Gói Đa Sắc dành cho các trang phục trong trò chơi

02/02/2021 | Danh mục : Tin Tức

Người chơi sẽ sớm có thêm những lựa chọn để tân trang cho vị tướng ưa thích của mình trong trò chơi với những Gói Đa Sắc có thể sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Mới đây một thiết kế viên cộng tác với Riot Games đã tung ra nhóm trang phục đa sắc Blitzcrank Đấm Bốc khiến cộng đồng Tốc Chiến trầm trồ và hào hứng. Đây được xem là bước đầu xác nhận cho sự xuất hiện của nhóm trang phục đa sắc từ Riot Games dành cho tựa game Tốc Chiến.

MUA THẺ NGAY

Nhắc lại một chút về gói trang phục Đa Sắc, đây là những gói mua kèm cho phép người chơi có thể thay đổi màu sắc các trang phục chủ đạo của các nhân vật tướng trong tựa game LMHT. Mặc dù không quá nổi bật như những trang phục đắt tiền, tuy nhiên việc thay đổi màu sắc sao cho độc hoặc để nổi bật hơn so với mặt bằng chung chính là điểm khiến nhiều người vẫn mua các gói Đa Sắc.

Thậm chí chi phí cho các gói Đa Sắc cũng có phần rẻ hơn, tiết kiệm hơn khi mua 1 được 3-4 combo màu sắc tùy ý lựa chọn và điều này cũng khiến nhiều người chơi quyết định xuống tiền cho các gói này thay vì các nhóm trang phục đắt tiền.

Nhiều người có mối quan hệ với Riot Games cũng phỏng đoán và đưa ra ý kiến cho rằng, gói Đa Sắc trên Tốc Chiến sẽ được mở bán tương tự như phiên bản PC, tuy nhiên chi phí sẽ rẻ hơn và dễ dàng tiếp cận với người chơi hơn. Ngoài ra việc cho phép người chơi mua bằng Hạt Xanh Dương sẽ là điểm mấu chốt khiến họ phải cày game nhiều hơn để kiếm được những điểm này.

Dự đoán chi phí cho 1 gói Đa Sắc sẽ rơi vào khoảng 2000 Hạt Xanh Dương và đây được xem là một mức giá khá ổn trên Tốc Chiến. Nếu tin tức rò rỉ là đúng, thì có lẽ từ bây giờ người chơi nên sẵn sàng và tích trữ lượng lớn Hạt Xanh Dương để chuẩn bị mua sắm thỏa thích những gói Đa Sắc đẹp mắt trên Tốc Chiến sắp tới đây.

Nguồn : Oneesport

 

Tham Gia Group Thảo Luận , Chém gió, Tìm Người DualRank Tại Bộ Tộc Liên Minh Tốc Chiến 

Tìm Một Nửa Của Mình Cùng Chơi Game Trong Hội Con Gái Chơi Liên Minh Tốc Chiến 

 

mua thẻ zing, đổi thẻ zing

muathezing.com - Website bán thẻ Zing giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và tự động | Đổi thẻ chiết khấu cao

Xem Thêm :

Mua thẻ zing giá rẻ ở đâu ?

Hướng dẫn mua thẻ Zing bằng ATM - Ví điện tử

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào lấy thẻ zing