BÀI VIẾT

Tốc chiến: Bản cập nhật 2.2 hệ thống thử nghiệm " Vị Trí Ưu Tiên "

30/03/2021 | Danh mục : Tin Tức

Trước đây, nhiều người đã từng đau đầu vì bị tranh lane hoặc gặp phải những người chơi phá game do không được chơi ở vị trí mà họ mong muốn trong Tốc Chiến. Tuy nhiên, điều đó sẽ sớm đi vào dĩ vãng khi mà giờ đây, Riot đã quyết định đưa vào Tốc Chiến tính năng Vị Trí Ưu Tiên.

Vị Trí Ưu Tiên sẽ cho phép người chơi có thể thoải mái lựa chọn những vị trí mà họ muốn chơi trong game. Bạn có thể lựa chọn giữa các khu vực đường mà mình thích và xếp chúng theo vị trí ưa thích từ 1 cho đến 5 trong bảng lựa chọn.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể sẽ không chọn được vị trí mà mình mong muốn trong ván đấu. Với những trường hợp đó, hệ thống sẽ cố gắng sắp xếp để bạn có thể được chơi ở một trong những vị trí còn lại mà bạn đã lựa chọn ở thời điểm đầu. Bạn cũng có thể chọn vào ô “Mọi vị trí” và hệ thống sẽ tự động chọn vị trí cho bạn dựa vào dữ liệu từ những trận đấu mà bạn chơi gần đây.

Vị Trí Ưu Tiên sẽ chỉ được thử nghiệm trong vài ngày sau khi bản cập nhật mới ra mắt và sẽ có một hàng chờ thi đấu riêng trong mục Đấu Xếp Hạng. Khi tham gia phần thử nghiệm này, các trận đấu, bậc xếp hạng hoặc tiến độ trong sự kiện của bạn sẽ không bị ảnh hưởng.

Tính năng này hiện vẫn còn đang trong kế hoạch phát triển, thử nghiệm của Riot và người chơi sẽ đóng vai trò quan trọng trong quá trình thử nghiệm lần này. Những phản hồi của người chơi về hệ thống sẽ giúp cho Riot có thể chỉnh sửa lại sao cho phù hợp hơn.

Riot cũng cho biết họ sẽ tiếp tục hoàn thiện hệ thống này và sẽ sớm bổ sung vào chế độ Đấu Xếp Hạng trong tương lai nếu mang lại hiệu quả. Người chơi có thể bắt đầu thử nghiệm hệ thống này ở bản cập nhật 2.2 dự kiến ra mắt vào ngày 30/3 tới đây.

 

Nguồn: oneesport

Tham Gia Group Thảo Luận , Chém gió, Tìm Người DualRank Tại Bộ Tộc Liên Minh Tốc Chiến 

Tìm Một Nửa Của Mình Cùng Chơi Game Trong Hội Con Gái Chơi Liên Minh Tốc Chiến 

muathezing.com - Website bán thẻ Zing giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và tự động | Đổi thẻ chiết khấu cao

Xem Thêm :

Mua thẻ zing giá rẻ ở đâu ?

Hướng Dẫn Mua thẻ Zing Bằng ATM

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào lấy thẻ zing