BÀI VIẾT

Streamer vô tư bật hack chơi Warzone: ‘Bây giờ chẳng ai quan tâm việc bị cấm nữa đâu’

24/01/2021 | Danh mục : Tin Tức

Trò chơi này vẫn được game thủ yêu thích nhưng vấn nạn hack/cheat đang dần mất kiểm soát.

Vấn nạn gian lận trong Call of Duty: Warzone đang lâm vào trình trạng mất kiểm soát sau khi game ra mắt tháng 3 năm ngoái. Activision và nhóm phát triển gần như bất lực trước các hacker khiến game ngày càng tồi tệ hơn.

Dù bật tính năng chơi chéo hay chơi hoàn toàn trên PC, bạn vẫn  sẽ gặp nhiều kẻ gian lận đến mức chẳng buồn tố cáo. Biện pháp mạnh tay nhất của Activision là ban hành lệnh cấm, nhưng kẻ gian lận chỉ cần lập một tài khoản mới.

Warzone không phải game battle royale duy nhất gặp vấn đề gian lận. Fortnite và Apex Legends là hai trò chơi nổi bật bị hacker nhắm tới nhưng các nhà phát triển vẫn kiểm soát được tình hình.

Không may cho game thủ Warzone, Activision đã không làm được điều tương tự. Hack/cheat vẫn tràn lan gần một năm qua, những kẻ gian lận ngày càng tự tin đến nỗi một streamer đã phát trực tiếp và công khai sử dụng cheat.

Anh ta chơi cùng một người bạn, cả hai dùng hack nhìn xuyên tường có thể phát hiện mọi kẻ địch và các vật thể khác. Hầu hết kẻ gian lận thích ẩn mình trong bóng tối, nhưng streamer này lại làm điều hoàn toàn ngược lại. Anh ta dám gian lận công khai vì các lệnh cấm không còn đủ sức nặng.

“Ngay sau khi bị cấm, tôi sẽ chuyển sang một tài khoản phụ. Bây giờ chẳng ai quan tâm việc bị cấm nữa đâu”, streamer cho biết. Câu nói này chứng minh cho tình thế tiến thoái lưỡng nan của Warzone. Tựa game do Activision phát hành cho nguy cơ bị xóa sổ trong một vài năm tới thời điểm lượng người chơi giảm mạnh.

Nguồn : Oneesport

 

Tham Gia Group Thảo Luận , Chém gió, Tìm Người DualRank Tại Bộ Tộc Liên Minh Tốc Chiến 

Tìm Một Nửa Của Mình Cùng Chơi Game Trong Hội Con Gái Chơi Liên Minh Tốc Chiến 

 

mua thẻ zing, đổi thẻ zing

muathezing.com - Website bán thẻ Zing giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và tự động | Đổi thẻ chiết khấu cao

Xem Thêm :

Mua thẻ zing giá rẻ ở đâu ?

Hướng dẫn mua thẻ Zing bằng ATM - Ví điện tử

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào lấy thẻ zing