BÀI VIẾT

Riot Games tiết lộ những nội dung mới sẽ xuất hiện trong Tốc Chiến vào tháng 2 và tháng 3 tới đây

02/02/2021 | Danh mục : Tin Tức

Hàng loạt tướng, các sự kiện và tính năng mới sẽ được đưa vào trò chơi trong 2 tháng tiếp theo và hứa hẹn sẽ giúp nâng cao trải nghiệm của người chơi.

Ngày hôm nay, Riot Games đã đưa ra những thông tin đầu tiên về những cập nhật mới dành cho Tốc Chiến trong thời gian tới. Riot cho biết những nội dung mới này sẽ được liên tục đưa vào trò chơi trong tháng 2 và tháng 3.

Đầu tiên, chế độ khán giá – điều mà nhiều người chơi mong muốn sẽ được Riot đưa vào Tốc Chiến trong tháng 2 này. Riot Games cho biết, với tham vọng phát triển môi trường Esports dành cho Tốc Chiến, việc bổ sung chế độ khán giả là điều vô cùng cần thiết đối với tựa game.

Ngoài ra, chế độ phát lại (Replay) cũng sẽ được thêm vào trong Tốc Chiến và bao gồm các tính năng tương tự như ở phiên bản PC. Chế độ này cho phép người chơi theo dõi lại những tình huống thi đấu của mình, ghi lại những khoảng khắc xuất thần của bản thân như việc 1 cân 2, 1 cân 3 hay ăn được Pentakill,…

Hai tướng mới xuất hiện trong tháng 2 tới đây sẽ là cặp đôi uyên ương Xayah và Rakan. Tuy nhiên, Riot chưa đưa ra thông tin chính xác về ngày ra mắt của hai vị tướng này. Theo phỏng đoán của nhiều người chơi, cặp tướng có thể sẽ được ra mắt trong dịp Lễ Tình Nhân Valentine sắp tới.

Sự kiện tiếp theo được Riot đưa vào trong Tốc Chiến ở tháng 2 sẽ là dành cho Tết Nguyên Đán với tên gọi Lunar Beast (Con Giáp Nguyên Đán). Trong sự kiện, người chơi sẽ nâng cấp các bảo vật để thuần phục Con Giáp Nguyên Đán và hóa giải hiểm nguy thông qua các chuỗi nhiệm vụ liên tục trong những ngày Tết tới đây.

MUA THẺ GARENA

Ngay sau khi sự kiện trên kết thúc, Katarina sẽ được cho ra mắt và trở thành vị tướng mới tiếp theo của Tốc Chiến trong tháng 3. Katarina trước đó đã được tiết lộ sẽ ra mắt trong năm nay khi xuất hiện trong video giới thiệu mùa giải 2021 của Tốc Chiến.

Riot Games cũng tiết lộ thêm rằng 3 vị tướng tiếp theo ra mắt sau Katarina sẽ là Pantheon, Diana và Leona. Sự kiện đi kèm với việc ra mắt 3 vị tướng này có tên gọi là Cung Đường Thăng Hoa. Trong sự kiện, người chơi sẽ hoàn thành các mốc nhiệm vụ và cố gắng leo lên đỉnh của ngọn núi Targon để nhận được những phần thưởng từ trò chơi.

Cuối cùng, hai dòng trang phục sẽ được Riot đưa vào trong Tốc Chiến trong 2 tháng tiếp theo là nhóm trang phục Biệt Đội Omega và Siêu Phẩm. Riot cũng cho biết đây chưa phải là tất cả những gì sẽ xuất hiện trong thời gian tới. Nhiều điều bất ngờ khác có thể được Riot tiết lộ thêm trong những ngày tiếp theo

Nguồn : Oneesport

 

Tham Gia Group Thảo Luận , Chém gió, Tìm Người DualRank Tại Bộ Tộc Liên Minh Tốc Chiến 

Tìm Một Nửa Của Mình Cùng Chơi Game Trong Hội Con Gái Chơi Liên Minh Tốc Chiến 

 

mua thẻ zing, đổi thẻ zing

muathezing.com - Website bán thẻ Zing giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và tự động | Đổi thẻ chiết khấu cao

Xem Thêm :

Mua thẻ zing giá rẻ ở đâu ?

Hướng dẫn mua thẻ Zing bằng ATM - Ví điện tử

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào lấy thẻ zing