BÀI VIẾT

Không phải Yasuo, Teemo mới là ‘quốc tướng’ của Tốc Chiến

02/02/2021 | Danh mục : Tin Tức

Chưa có vị tướng Tốc Chiến nào đạt tỷ lệ người chơi cao như Teemo.

Người chơi Tốc Chiến đang bị gã quỷ nhỏ Teemo cám dỗ, tuy ra mắt chưa lâu nhưng vị tướng này sớm trở thành lựa chọn số 1 với tỷ lệ xuất hiện cao nhất game.

Đầu năm 2021, Riot Games giới thiệu lộ trình phát triển cùng những thông tin thú vị xoay quanh Tốc Chiến. Một trong số đó là màn ra mắt của loạt tướng thuộc tộc Yordle vốn được game thủ LMHT trên PC yêu thích gồm: Corki, Lulu, Tristana, Kennen và Teemo.

Không lâu sau khi năm vị tướng trên ra mắt, nhà điều hành đội cân bằng Tốc Chiến, Jonathan Chao đã thông báo trên Twitter về mức độ phổ biến không tưởng của Teemo.

“Có một sự thật thú vị: Trong những ngày vừa qua, Teemo là vị tướng được chơi nhiều nhất và đạt chính xác 50% tỷ lệ thắng.”

Teemo ra mắt phiên bản di động với bộ kỹ năng khá mới mẻ. Quỷ nhỏ tinh nghịch vẫn lên các món trang bị AP kết hợp tốc đánh nhưng tạo cảm giác mạnh mẽ hơn so với bản PC. Đội ngũ cân bằng cho biết, đúng là những thay đổi về bộ kỹ năng Teemo rất thú vị nhưng họ không muốn vị tướng này trở nên quá khác biệt.

Riot sửa đổi kỹ năng Teemo và nhiều vị tướng khác với mục đích giúp chúng thích nghi với nền tảng di động, đồng thời gia tăng nhịp độ trận đấu.

Với đà phát triển này, Teemo hoàn toàn có thể chiếm vị trí độc tôn, trở thành “quốc tướng” của phiên bản di động. Tuy game hiện đã có Yasuo nhưng sức hút của Kẻ bất dung thứ đang bị suy giảm sau đợt ra mắt tộc Yordle.

Nguồn : Oneesport

 

Tham Gia Group Thảo Luận , Chém gió, Tìm Người DualRank Tại Bộ Tộc Liên Minh Tốc Chiến 

Tìm Một Nửa Của Mình Cùng Chơi Game Trong Hội Con Gái Chơi Liên Minh Tốc Chiến 

mua thẻ zing, đổi thẻ zing

muathezing.com - Website bán thẻ Zing giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và tự động | Đổi thẻ chiết khấu cao

Xem Thêm :

Mua thẻ zing giá rẻ ở đâu ?

Hướng dẫn mua thẻ Zing bằng ATM - Ví điện tử

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào lấy thẻ zing