BÀI VIẾT

Đại diện Riot đánh giá Tristana và Corki đang hơi ‘đuối’ trong dàn tướng Yordle

24/01/2021 | Danh mục : Tin Tức

Kể từ khi ra mắt, Corki và Tristana đang được đánh giá là tương đối yếu so với những vị tướng còn lại là Lulu và Kennen.

Mới đây, trưởng nhóm thiết kế lối chơi cho Liên Minh: Tốc Chiến – RiotJCM1117 đã có những đánh giá đầu tiên về sức mạnh của các tướng Yordle. Ông cho rằng Corki và Tristana đang tỏ ra quá yếu, trong khi đó Kennen hay Lulu đều có sức mạnh tốt. Nếu các bạn thắc mắc về Teemo thì vị tướng này vừa ra mắt hôm nay nên còn quá sớm để RiotJCM1117 đánh giá về sức mạnh của tên “tiểu quỷ” này.

JCM117 cho biết: “Đây là suy nghĩ của tôi về những tướng Yordle hiện tại.

Tristana đang quá yếu.
Kennen tỏ ra cực kỳ mạnh.
Corki đang trong tình trạng khá yếu.
Lulu thì cho thấy mình là tướng khá ổn.

Theo nhiều người chơi, lý do lớn nhất khiến cho Corki đang ở trong tình trạng quá yếu nằm ở việc Tốc Chiến không có Giày Pháp Sư. Vị tướng này đặc biệt ở chỗ nội tại sẽ chuyển 80% sát thương từ đòn đánh thường thành damage phép.

Hơn nữa 2 kỹ năng gây sát thương chính của Corki là chiêu 1 – Bom Phốt-Pho và chiêu cuối – Tên Lửa Định Hướng cũng gây dame phép. Vì vậy chỉ số xuyên kháng phép từ Giày Pháp Sư là quá quan trọng đối với Corki.

Việc thiếu đi Giày Pháp Sư khiến cho lượng sát thương đầu ra của Corki bị tụt giảm nghiêm trọng. Rõ ràng là với một vị tướng gây sát thương chủ lực như Corki, điều này khiến cho Phi Công Quả Cảm trở nên vô cùng yếu đuối trong hầu hết giai đoạn của ván đấu.

Về phần Tristana, vị tướng này đang tỏ ra khá yếu ở giai đoạn đi đường vì tầm đánh ngắn của mình. Bất lợi này khiến cho Tristana dễ dàng bị cấu rỉa máu, thậm chí là hạ gục từ sớm bởi các Xạ thủ mạnh khác như Jhin, Draven hay Miss Fortune… Về cơ bản thì Tristana khó có thể farm ở khoảng cách an toàn và rất dễ trúng phải những chiêu thức khống chế tại giai đoạn đầu trận.

Điểm yếu này đã khiến Tristana rất khó để đi đường một cách an toàn chứ chưa nói tới chuyện thắng lane. Với một tựa game có tốc độ cao, đặt nặng tính snowball như Tốc Chiến, bất lợi của Tristana càng bị khai thác nhiều hơn nữa. Vị tướng này thường xuyên rơi vào tình trạng thua đường và không đóng góp quá nhiều cho team ở giai đoạn giữa trận.

Có lẽ trong tương lai, Riot sẽ tiếp tục theo dõi và có những động thái thích hợp để tăng sức mạnh cho 2 vị tướng này. Hiện tại, Tristana và Corki đang được đánh giá là tương đối yếu vậy nên hãy luyện tập thật kỹ nếu bạn muốn dùng những vị tướng này để đánh xếp hạng nếu không muốn mình gặp bất lợi.

Nguồn : Oneesport

 

Tham Gia Group Thảo Luận , Chém gió, Tìm Người DualRank Tại Bộ Tộc Liên Minh Tốc Chiến 

Tìm Một Nửa Của Mình Cùng Chơi Game Trong Hội Con Gái Chơi Liên Minh Tốc Chiến 

 

mua thẻ zing, đổi thẻ zing

muathezing.com - Website bán thẻ Zing giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và tự động | Đổi thẻ chiết khấu cao

Xem Thêm :

Mua thẻ zing giá rẻ ở đâu ?

Hướng dẫn mua thẻ Zing bằng ATM - Ví điện tử

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào lấy thẻ zing